เพิ่มด่วนจากโทรศัพท์

ถ่ายโอนเพลย์ลิสต์ของคุณในไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องพิมพ์ด้วยรีโมท

💡 คำแนะนำ: วางลิงก์ M3U ของคุณแบบเต็ม ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านจะถูกกรอกโดยอัตโนมัติ

Your playlist details are transmitted securely and solely to your TV, and are permanently removed after pairing. Privacy Policy

ถ่ายโอนเพลย์ลิสต์ของคุณในไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องพิมพ์ด้วยรีโมท